Vài nét về spa hữu cơ 4youand4me

4youand4me là spa chăm sóc sức khỏe sử dụng các sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên. Qua sự kiểm định nghiêm ngặt, 4youand4me được xem là giải pháp tốt nhất nhằm kết hợp chăm sóc giữa làn da bị tổn thương và da hóa học.

Thực tế hiện nay, các mỹ phẩm dành cho da hóa học thường không phát huy được tối đa tác dụng như quảng cáo, sử dụng các sản phẩm với các thành phần hóa chất thông thường sẽ khiến cho da dễ tổn thương, hoặc không mang lại hiệu quả cao.

Có những thứ mắt ta không nhìn thấy nhưng vẫn có thể đem lại những tác hại cho cơ thể hay làn da, ví dụ như: không khí ô nhiễm, tinh thần căng thẳng, sóng điện thoại… và còn một danh sách dài sau đó. Cùng với đó, sử dụng các sản phẩm thông thường với các thành phần hóa học, hay rẻ tiền cũng xem là một trong những mối nguy hại cho sức khỏe, làn da của chúng ta.

Vì thế, các mỹ phẩm hữu cơ được xem là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay dành cho da bị tổn thương do các hóa chất, bụi bẩn. Tuy nhiên, các sản phẩm với thành phần tự nhiên chưa chắc đã thực sự an toàn. Các mỹ phẩm hữu cơ phải đảm bảo được sản xuất qua sự canh tác truyền thống, lựa chọn, nghiên cứu nghiêm ngặt. Việc trồng trọt phải đảm bảo sự cân bằng sinh thái, không được phun thuốc trừ sâu, chất hóa học, hóa chất bảo quản, phân từ phế thải… Việc lưu trữ, đóng gói và sản xuất nên sản phẩm dưới sự kiểm định khắt khe, từ đó mới đưa ra một sản phẩm hoàn hảo gửi đến người tiêu dùng.

Để trồng một loại rau sạch, thành phần cần thiết hằng ngày giúp chúng phát triển chỉ cần nước, phân hữu cơ, thuốc sinh học, không dùng các hóa chất độc hại. Và làn da của chúng ta cũng vậy, để giúp bảo vệ và dưỡng da tốt, chúng ta nên sử dụng các sản phẩm có thành phẩn hoàn toàn từ tự nhiên.

Dưới đây là giải pháp 4youand4me đưa ra giúp bạn:

Những thành phần tổng hợp như chất bảo quản, chất tạo màu, chất ổn định có trong các sản phẩm làm đẹp, từ các hóa chất, bụi bẩn, thực phẩm sẽ là những chất độc gây hại cho cơ thể chúng ta. Các chức năng của cơ thể mỗi ngày sẽ hoạt động, giúp thải chúng ra bên ngoài. Nhưng, nếu tiếp thu quá nhiều các chất độc hại, chức năng thải độc phải hoạt động liên tục, làm dẫn đến suy giảm chất năng, ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da.

Khắc phục mọi khuyết điểm từ các mỹ phẩm thông thường khác, mỹ phẩm của Phy’s hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa các chất hóa học, giúp bổ sung dưỡng chất, cải thiện cho làn da khỏe khoắn, mịn màng hơn.

4youand4me.com được biết đến là một spa chuyên nghiệp nghiên cứu sâu về da, cung cấp những dịch vụ chăm sóc da hiệu quả, sử dụng các sản phẩm an toàn từ tự nhiên, đó là nhờ vào những mỹ phẩm hữu cơ có tác dụng dụng vượt trội từ Phyt’s.

Mỹ phẩm của chúng tôi:

Mỹ phẩm hữu cơ từ spa 4youand4me.com không chất bảo quản, chất tạo màu, chất thạch, chất chống oxy hóa, chất ổn định. Đặc biệt, mỹ phẩm hữu cơ của Phyt’s không chưa PEGS, Paraben.

Mỹ phẩm dịu dàng cho làn da. Hãy cùng cảm nhận ưu điểm vượt trội từ 4youand4me ngay nào!